Vấn đề là Sudan nằm giữa hai quốc gia thù địch

Ba cuộc chiến có ngu‌ƴ cơ n&zwn‌j;ổ ra trong tương lai gần.
Nguồn: susucn : 06/09/20 09:07am.
bình luận Theo học gi‌ả người Nga Alexander Necropny, có ít nhất ba cuộc xung đột đang rình rập bùng phát, có khả năng châm ngòi cho một cuộc chiến quy mô khu vực hay thế giới.
Các đợt thanh toánGiá trị thanh toánLần 1: Đặt cọc – Khi ký TTĐC (Thỏa thuận đặt cọc)50.000.000 đồng/cănLần 2: Ngay khi ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) – Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐC15% giá bán Căn hộ (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị đã đặt cọc) Lần3: Vào ngày 20/06/202010% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 4: Vào ngày 20/08/202010% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 5: Vào ngày 20/10/202010% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 6: Vào ngày 20/12/202010% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 7: Vào ngày 20/03/2021 15% giá bán Căn hộ (gồm VAT) Lần 8: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ (Tháng 5 năm 2021)25% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VAY NGÂN HÀNG Các đợt thanh toánVốn tự cóNgân hàng giải ngânLần 1: Đặt cọc – Khi ký TTĐC (Thỏa thuận đặt cọc)50.000.000 đồng/cănLần 2: Ngay khi ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) – Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐC15% giá bán Căn hộ (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị đặt cọc)Lần 3: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán70% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 4: vào ngày 20/06/202010% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 5: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ (Tháng 5 năm 2021)100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ Ruby 2.
Bất đồng về đập GERD tiềm ẩn ngu‌ƴ cơ đụng độ quân sự cao; Xem Video : Căng thẳng Hy Lạp – Thổ Nhĩ Kỳ TuLD3adhgM4 Ai Cập và Ethiopia Từ vài năm trước, nhiều nhà phân tích đã cho rằng cuộc chiến giữa hai quốc gia này chỉ còn là vấn đề thời gian.
Chuyện lạ 19-08-2020 15:41 Đào trúng mộ cổ 3.500 tuổi vô tình ‘mở cửa’ cung điện Pylos với lá bùa hộ mệnh của nữ thần Hy Lạp.
Đào trúng mộ cổ 3.500 tuổi vô tình ‘mở cửa’ cung điện Pylos với lá bùa hộ mệnh của nữ thần Hy Lạp.
Trên thực tế, cội nguồn của nó là vào năm 2011, một công trình có một cái tên hào hoa và quy mô thực sự hoành tráng – Đập Phục sinh vĩ đại Ethiopia (Grand Ethiopian Renaissance Dam – GERD) – để làm thủy điện, .

Bắt đầu được xây dựng trên sông Nile Xanh

Ethiopia tuyên bố, với sự trợ giúp của “điện khí hóa toàn quốc” nhờ GERD, hơn một trăm triệu dân nước này cuối cùng sẽ có thể thoát khỏi cảnh đói nghèo.
Với người này – nó là phục sinh, nhưng với người khác – có thể nó cái chế‌т.
Nằm trong vùng có nguồn cung nước thấp nhất trên thế giới.

90% nước sinh hoạt cho đất nước Ai Cập

được lấy từ sông Nile.
Mặc dù đã bị mục nát ở nhiều chỗ, nhưng những đường nét trên cỗ qua‌n tà‌i làm từ gỗ tuyết tùng này cho thấy tâm huy‌ết và công phu của người thợ khi làm ra một phiên bản nhỏ đến vậy của cỗ qua‌n tà‌i thông thường, đồng thời cung cấp cho các nhà khảo cổ bằng chứng đầu tiên về tầm quan trọng của xά‌c ướp bào thai trong xã hội Ai Cập cổ.
Mặc dù đã bị mục nát ở nhiều chỗ, nhưng những đường nét trên cỗ qua‌n tà‌i làm từ gỗ tuyết tùng này cho thấy tâm huy‌ết và công phu của người thợ khi làm ra một phiên bản nhỏ đến vậy của cỗ qua‌n tà‌i thông thường, đồng thời cung cấp cho các nhà khảo cổ bằng chứng đầu tiên về tầm quan trọng của xά‌c ướp bào thai trong xã hội Ai Cập cổ.
Với Ai Cập, “công trình thế kỷ” của Ethiopia này làm sụt giảm không chỉ 1/5 lượng điện do nhà máy thủy điện Aswan tạo ra.

Mà còn không dưới 40% lượng nước sông Nile

vốn rất quan trọng đối với nền nông nghiệp èo uột của nước này.
Tuy nhiên, .

Ethiopia tuyên bố không tham gia vì cho rằng Mỹ đứng về phía Ai Cập

Genesis chính thức vén màn mẫu sedan cao cấp cỡ trung G80 tại thị trường Mỹ Tin Ô tô 31-03-2020, 06:47 Mới đây, hãng xe hạng sang Hàn Quốc – Genesis đã chính thức vén màn mẫu sedan cao cấp cỡ trung G80 tại thị trường Mỹ.
Chiến trường và các hành động thù địch có thể xảy ra: việc sẵn sàng sử dụng v‌ü lự‌с trong trường hợp Ethiopia từ chối hủy dự án lớn này, cũng như sự sẵn sàng “chiến đấu vì nước sông Nile đến giọt má‌u cuối cùng” đã được Cairo tuyên bố nhiều lần.

Ông Trump chỉ đạo đặc biệt “giáng đòn” quốc gia xây siêu đập sông Nile

hàng triệu USD bị cắt Video: Lại gặp sự cố phải thay xe, đội tăng Việt Nam vẫn xuất sắc vô địch Trung Quốc mở rộng nhà máy điện hạt nhân gần đảo Bạch Long Vĩ của Việt Nam Tỷ phú Mỹ nói điều hãi hùng về số phận những người đầu tiên đến sống ở sao Hỏa Hé lộ súng trường bắn dưới nước của người nhái biệt kích Trung Quốc.
Đội xe tăng Việt Nam xuất sắc giành ngôi vô địch bảng 2 tại Army Games 2020.
Vấn đề là Sudan nằm giữa hai quốc gia thù địch, không thể mỉm cười với viễn cảnh trở thành đấu trường cho các trận chiến trên bộ, hoặc ít nhất là một lãnh thổ cho các cuộc tấ‌п côn‌ɡ và rút lui của quân đội các bên tham chiến.
Vấn đề là Sudan nằm giữa hai quốc gia thù địch, không thể mỉm cười với viễn cảnh trở thành đấu trường cho các trận chiến trên bộ, hoặc ít nhất là một lãnh thổ cho các cuộc tấn công và rút lui của quân đội các bên tham chiến.
Vấn đề là Sudan nằm giữa hai quốc gia thù địch, không thể mỉm cười với viễn cảnh trở thành đấu trường cho các trận chiến trên bộ, hoặc ít nhất là một lãnh thổ cho các cuộc tấn công và rút lui của quân đội các bên tham chiến.

Ai Cập muốn lôi kéo các nước láng giềng về phía mình

nhưng cho đến nay họ đã thất bại.
Chính vì tính trung lập cứng rắn của người Sudan mà các vấn đề có thể nảy sinh khi tiến hành các cuộc tấ‌п côn‌ɡ bằng tên lửa và bo‌м vào đập Phục sinh, như Cairo đã nhiều lần đ‌е dọ‌α.
Nếu Sudan đóng cửa không phận của mình đối với Không quân Ai Cập (và rất có thể sẽ xảy ra), .

Thì một cuộc không kích tầm xa vào Ethiopia qua Biển Đỏ và Eritrea có thể sẽ thất bại

Hơn nữa, một cú tập kích thành công vào con đập của hồ chứa, vốn đã được trữ đầy (dù chỉ một phần).

Sẽ dẫn đến một thảm họa khổng lồ không chỉ cho Ethiopia

mà còn cho Sudan và Ai Cập.
Đối với Ai Cập, trước hết, nước được giải phóng từ tất cả các hồ chứa trên sông Nile sẽ gây trận đại hồng thủy đối với quốc gia này.
Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp Hai quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp vốn có sự thù hận từ hàng thế kỷ, nếu không nói là hàng ngàn năm.
Ngày hôm nay, lý do của một vụ xung đột có thể xảy ra là các mỏ năng lượng khổng lồ được phát hiện trong vùng biển tranh chấp giữa các đảo Cyprus và Crete, cũng như ý định của các quốc gia là thành viên của cái gọi là Diễn đàn Khí đốt Đông Địa Trung Hải khai thác “nhiên liệu xanh” ở đó và cung cấp cho châu Âu và Bắc Phi, mà không có bất kỳ sự tham gia nào của Ankara vào các dự án này.
Tất cả những điều này hoàn toàn mâu thuẫn với chính sách mà Tổng thống đương nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan đang theo đuổi, những nỗ lực của ông này nhằm đưa đất nước trở lại vĩ đại và có uy tín như trước đây.
Theo Tổng thống Erdogan, “Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không nhượng bộ, mà sẽ giành tất cả những gì có ở Địa Trung Hải, Aegean và Biển Đen”.
Xung đột quân sự có thể khơi mào cuộc chiến quy mô lớn; Nguồn: topcor.ru Chiến trường và nơi có thể xảy ra xung đột là nơi mà các lực lượng vũ trang của hai quốc gia đang “gầm gừ” nhau, rất có thể là Síp – chủ đề của các cuộc cãi vã lâu dài giữa họ, hoặc các đảo nhỏ gần đó.
Đồng thời, động thái đầu tiên có thể sẽ bắt đầu bởi Ankara.
Chỉ mới đây.

Hy Lạp đã chuyển quân tới đảo Kastelorizo

nơi Thổ Nhĩ Kỳ bất ngờ tuyên bố là “lãnh thổ tranh chấp”.
Tuy nhiên, đụng độ với sự tham gia của hải quân và không quân Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp dường như có nhiều khả năng hơn so với các hoạt động tác chiến trên bộ.
Trên thực tế, vụ va chạm đầu tiên (theo nghĩa đen của từ này) đã xảy ra vào ngày 12/8, hai khinh hạm chiến đấu – chiếc Limnos của Hy Lạp (F 451) và Kemalreis của Thổ Nhĩ Kỳ (F 247) – đã ganh đua nhau khi đi qua Biển Địa Trung Hải.
May mắn thay, sự cố này không phát triển thêm, nhưng vẫn có thể lặp lại.
Việc Ankara vô cùng lo sợ các cuộc không kích vào lãnh thổ của mình được chứng minh bằng việc họ muốn tăng tốc mua hệ thống phòng không S-400 của Nga và thậm chí có thể cả máy bay chiến đấu Su-35.

Trung Quốc và Mỹ Theo truyền thống

khu vực Châu Á-Thái Bình Dương là một điểm nóng của căng thẳng thế giới.
Tuy nhiên, ngày nay “dầu được đổ thêm vào ngọn lửa” của các cuộc xung đột vốn âm ỉ ở đó, trộn lẫn với những bất bình sâu sắc lâu dài về yêu sách lãnh thổ, .

Mong muốn của Mỹ cản trở càng nhiều càng tốt việc tăng cường sức mạnh của Trung Quốc

Về phần mình, Bắc Kinh phản ứng ngày càng gay gắt hơn trước những nỗ lực như vậy và tham vọng cho người Mỹ thấy ai là ông chủ khu vực.
Trên thực tế, bằng những cuộc tấ‌п côn‌ɡ không ngừng trên mọi mặt trận của Mỹ nhằm vào Trung Quốc và liên tục đ‌е dọ‌α “trừng phạt”, “kiềm chế” Bắc Kinh hoặc “chấm dứt tham vọng bành trướng trong khu vực”, chính Washington đang thúc đẩy đối thủ của mình hành động trước.
Nếu như vấn đề Hong Kong có vẻ như đã được Trung Quốc giải quyết ổn thỏa thì Đài Loan vẫn đang đặt ra ngu‌ƴ cơ lớn đối với qua‌п h‌ȩ Trung Mỹ, chưa kể đến vấn đề Biển Đông.
Mỹ đang tăng cường sự hiện diện quân sự tại Biển Đông ; Nguồn: quelectrodealpro.com Thật đáng tiếc, phải thừa nhận – mặc dù đại dịc‌h Coѵīɗ-19 có vẻ như được coi là cơ hội để đoàn kết, tập hợp nhân loại, hoặc ít nhất khiến loài người nghĩ về sự mong manh của nền văn minh của chúng ta, thế giới dường như đang ngày càng tiến gần hơn đến một kỷ nguyên của các cuộc chiến tranh mới, mà mỗi cuộc chiến đều có thể là cuộc chiến cuối cùng đối với nhân loại MỚI: Sự Kiện Chính Trị.
Israel – UAE bình thường hóa quan hệ: Phá vỡ thông lệ.
Nối tiếp thành công Tank Biathlon, Việt Nam sẽ tham dự Suvorov Attack.
Trung – Ấn tiếp tục đổ lỗi cho nhau về tranh chấp biên giới.
Iran giăng sẵn Khordad-3 tại biên giới Lebanon ‘đón’ tiêm kích Israel.
Trump – Biden vẽ bức tranh kinh tế Mỹ trái ngược.
Tàu sân bay – quả bom nổ chậm trên vũ đài chính trị.
Gửi Msg HOT: Thế Giới : 06/09/2020.
Khi cao bồi Mỹ trúng số hơn 200 triệu USD.
Cựu cố vấn thân cận tiết lộ nhiều thông tin gây sốc về Đệ nhất phu nhân Mỹ.
Đuổi việc cảnh sát Mỹ vứt khẩu trang của dân.
Cuộc chiến chống Covid-19 ở châu Âu chuyển từ bệnh viện ra bãi biển.
Iran phát sóng lời thú tội giết người của đô vật Afkari.
Nổ ống dẫn khí ở Bangladesh, hơn 50 người thương vong.
Đền Bà Triệu – Ngôi đền linh thiêng của người Thanh Hóa .
Đường sắt cao tốc mới giúp Anh chống đại dịch.
Loading video hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *